Đâu là cách giấu tóc nhuộm khi đi học siêu đỉnh nhất

Các cách giấu tóc nhuộm khi đi học hiệu quả nhất

Cách giấu tóc nhuộm khi đi học là vấn đề mà nhiều bạn học sinh và sinh viên đang quan tâm. Cùng với Silcot đọc thêm bài viết dưới đây để biết thêm những màu nhuộm cũng như các kiểu tóc phù hợp nhé.

Có thể che đi tóc nhuộm khi đi học được hay không?

Có. Có rất nhiều cách để học sinh có thể thỏa mãn sở thích của mình nhưng vẫn không bị quá lố, hay vi phạm quy định của nhà trường.

Mặc dù không thể hoàn toàn che giấu bạn vẫn có thể làm điều này khá hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn màu sắc tóc tương đối tự nhiên, giúp hòa quyện với môi trường xung quanh và hạn chế sự chú ý không cần thiết.

Có thể che đi tóc nhuộm khi đi học được hay không

Các cách giấu tóc nhuộm khi đi học đơn giản cho học sinh

Dùng mũ hoặc nón

Một trong những cách phổ biến và dễ thực hiện nhất là sử dụng mũ hoặc nón. Đối với những trường không quá nghiêm ngặt về quy định trang phục, bạn có thể chọn một chiếc mũ hoặc nón có màu sắc trung tính và phù hợp với trang phục hàng ngày của bạn. Khi đội, hãy đảm bảo mũ đủ rộng và che hết phần tóc đã nhuộm.

Xem thêm:   Top các kiểu tóc nhuộm màu đỏ dâu ngọt ngào, thịnh hành nhất hiện nay

Kỹ thuật buộc tóc

Nếu không muốn sử dụng mũ, việc buộc tóc là một lựa chọn khác. Bạn có thể chia tóc thành hai phần, phần trên và phần dưới. Phần trên có thể được buộc thành một búi nhỏ ở trên đỉnh đầu, trong khi phần dưới được buộc thành một búi lớn ở phía sau cổ.

Kết hợp với việc buộc tóc, việc tết tóc từ phía trước mái tóc về phía sau đầu cũng có thể giúp che đi phần nhuộm ở phía trước. Để giữ tóc cố định và không bị tuột, bạn nên sử dụng nhiều băng đô hoặc dây buộc.

Các cách giấu tóc nhuộm khi đi học đơn giản cho các bạn học sinh

Sử dụng phụ kiện tóc

Phụ kiện tóc cũng là một công cụ hữu ích trong việc giấu tóc đã nhuộm. Băng đô rộng có thể giúp che đi phần mái nhuộm. Bên cạnh đó, việc sử dụng các kẹp tóc lớn hoặc nơ sẽ giúp giữ tóc ở vị trí mong muốn và che giấu phần tóc.

Nhuộm tóc tạm thời

Trên thị trường hiện nay cũng có các loại xịt tóc màu tạm thời, giúp bạn che giấu màu nhuộm chỉ trong vài giây. Đối với những người không muốn sử dụng xịt, kem tóc màu tạm thời là một lựa chọn tốt. Sản phẩm này thường dạng kem và giúp bạn tạm thời thay đổi màu tóc.

Dùng tóc giả

Trong trường hợp bạn nhuộm toàn bộ tóc và muốn giấu hoàn toàn, việc sử dụng tóc giả có thể là một giải pháp. Để tóc giả không bị phát hiện, chọn một chiếc có màu và kiểu dáng gần giống với tóc tự nhiên của bạn. Đặt nó sao cho vị trí của tóc giả phù hợp và sử dụng các kẹp tóc hoặc dây buộc để giữ nó ở vị trí.

Xem thêm:   Tổng hợp những kiểu nhuộm tóc màu hồng xinh xắn, trẻ trung mà bạn không nên bỏ qua

Nhuộm lại tóc

Cuối cùng, nếu không có giải pháp nào hiệu quả, bạn có thể cân nhắc việc nhuộm lại tóc về màu tự nhiên hoặc gần với màu tự nhiên. Để đảm bảo tóc không bị hại và màu mới trở lại tự nhiên, bạn nên tìm đến dịch vụ của một chuyên gia nhuộm tóc.

Nhuộm highlight là cách che tóc nhuộm hiệu quả nhất cho các bạn học sinh

Các màu tóc nhuộm như không nhuộm cho bạn đến trường

Màu nâu socola

Màu nâu socola

Màu đen ánh xanh

Màu đen ánh xanh

Màu nâu khói

Màu nâu khói

Màu than chì

Màu than chì

Màu nâu đen

Màu nâu đen

Màu nâu hạt dẻ

Màu nâu hạt dẻ

Màu nâu tây

Màu nâu tây

Màu nâu trầm

Màu nâu trầm

Màu xanh đen

Màu xanh đen

Kết luận

Tóm lại, các cách giấu tóc nhuộm khi đi học thực sự mang lại hiệu quả tốt cho các bạn. Tuy nhiên, nếu không cần thiết, trong thời gian học tập, việc nhuộm tóc cũng không cần phải quá lo lắng. Chúc các bạn luôn tìm thấy những lựa chọn phù hợp và xây dựng diện mạo phù hợp với môi trường và độ tuổi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *