#

Copyright 2018

Site byTime Universal

All rights reserved

Lựa chọn sản phẩm phụ trợ và sử dụng thông minh
Thứ hai ngày 01/12/2016 04:22:52 PM

Sau chuyến đi Nhật vừa qua và quãng thời gian làm blogger đúc kết lại, Ly khám phá thêm được 1 điều: việc lựa chọn sản phẩm phụ trợ và sử dụng thông minh là 1 trong những bí quyết tạo nên phương pháp chăm sóc da phong cách Nhật Bản.
Bản chất da của phụ nữ Nhật khá khô và mỏng chứ không phải bẩm sinh họ đã có làn da đẹp, căng mịn. Vì bản chất da khá mỏng manh nên họ chọn cho mình những sản phẩm thân thiện và mềm mại nhất đối với da, nên ngoài cái loại mỹ phẩm dưỡng da, việc lựa chọn bất cứ sản phẩm nào để tiếp xúc với da, đối với họ cũng vô cùng quan trọng.

Sau video 5 Phút Chăm Sóc Da theo cách của người Nhật (link: https://youtu.be/Ksw8ot9DNHw) có khá nhiều bạn gửi tin nhắn riêng cho Ly mong muốn Ly nói chi tiết thêm về công dụng và review chi tiết của từng sản phẩm máy phụ trợ mà Ly sử dụng để tăng hiệu quả của các sản phẩm dưỡng dùng trên da, vậy nên hôm nay Ly sẽ nói ngắn gọn về cách Ly xen kẽ các sản phẩm phụ trợ đã được sử dụng vào skincare routine của mình nhé.

💋Đầu tiên sẽ là bước rửa mặt cùng Clarisonics Mia 2, bản thân mình dùng Clarisonics từ phiên bản đầu Mia cho đến bây giờ là Mia 2 chắc cũng hơn 5 năm nay. Phải nói máy rửa mặt Clarisonics đem đến một cuộc cải tiến mạnh mẽ cho làn da của mình, mình đã không còn sợ da chưa được làm sạch đủ sau một ngày dài trang điểm. Chính điều này cũng giúp da Ly vẫn khá mịn màng và căng kể cả cho có đang trong kỳ bị breakout hay không.

💋Tiếp đến sẽ là máy dưỡng da Hada Crie. Một loại máy mà chắc chắn các cô nàng yêu mỹ phẩm Nhật và các kỹ thuật chăm sóc da của họ. Với việc sử dụng máy Hada Crie đặc biệt là cho bước Hot Cleanse thì mình luôn cần phải dùng với bông, và loại bông mình lựa chọn ở đây là bông Silcot với vỏ hộp xanh da trời. Như mình đã nói ở các bài viết cũng như clip trước thì dòng bông Silcot được gói rất cẩn thận và bông cotton mềm mại nên việc lướt máy trên da cùng bông cũng không hề gây tổn hại đến cho da và gây xước da. Chính chi tiết vỏ gối bông siêu nhỏ này nhưng thực sự đã để lại hiệu quả tốt hơn rõ ràng cho da của mình.
Đối với mình, trong 4 bước mà Hada Crie cung cấp cho chu trình dưỡng da thì bước Hot Cleanse, Hot Moisture và Cool là những bước mình coi trọng nhất vì đó là những bước đem đến hiệu quả rõ rệt hơn lên trên da của mình. Còn bước Hot Mask thì sao? Dĩ nhiên vẫn có hiệu quả nhưng vì quá lười nên một tuần mình mới sử dụng một lần thôi hihi. Lưu ý cho các bạn là khi bị mụn sưng, hay đang trong “ngày ấy” thì không nên sử dụng máy Hada Crie nhé vì sóng ion âm và dương phát ra từ máy sẽ không đem được hiệu quả gì cho da mà nhiều khi còn là hậu quả nữa đấy.
Và đó chính là chia sẻ ngắn gọn các sản phẩm dụng cụ phụ trợ cho việc làm sạch và dưỡng da buổi tối của mình. Một trong lý do Ly thích sử dụng các loại này là vì nó đem lại cảm giác mềm mại và dễ chịu cho da, đảm bảo da được nâng niu trong mọi hoàn cảnh.

🍦Như Ly đã giới thiệu trong clip trước, có 2 cách chăm sóc da, 1 là dùng trực tiếp với bông, 2 là dùng với các sản phẩm máy dưỡng da. Ly hoàn toàn hiểu rằng không phải ai cũng có thể có khả năng tài chính ổn định để đầu tư cho bản thân một chiếc máy rửa mặt hay dưỡng da nên Ly cũng muốn giới thiệu loại cách làm lotion mask với bông Silcot miếng đôi mà Ly đã hướng dẫn trong clip lần trước (Lưu ý là nếu chăm sóc da với bông cotton, hãy nhớ “thần chú” vỗ nhẹ mà Ly đã giới thiệu trong clip trước để luôn nhẹ nhàng với da nhé).
Với loại bông này, các bạn có thể kết hợp cả việc vỗ lotion lên da và sau đó đắp dưỡng khoảng 5-10’ trước khi bắt đầu các bước dưỡng da khác, rất phù hợp với các nàng công sở bận rộng không có nhiều thời gian. Ly hi vọng những chia sẻ này của Ly sẽ giúp các bạn có một số gợi ý sử dụng và áp dụng sản phẩm vào chu trình dưỡng da hàng ngày sao cho phù hợp nhé.
Và nếu bạn quan tâm đến skincare thì “chăm sóc da phong cách Nhật Bản” chắc chắn là từ khoá bạn không thể bỏ qua.

Nguồn : Pretty.Much

https://www.facebook.com/PrettyMuchChannel/photos/a.798196863588446.1073741934.189860871088718/1244208775653917/?type=3&theater